หอยนางรม Gillardeau

 

 

ในตอนท้ายของศตวรรษที่ 19 ใจกลางสระว่ายน้ำ Marennes-Oléronซึ่งขับเคลื่อนด้วยความหลงใหลในการเลี้ยงหอยนางรม Henri Gillardeau ได้ก่อตั้ง Maison Gillardeau ในปีพ. ศ. 2471 ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพหอยนางรม Gillardeau ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว Maison Gillardeau ส่งหอยนางรมไปที่ Halles de Paris แล้วในเวลานี้ ในช่วงเวลาที่เขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าของ Maison Gillardeau Gérard Gillardeau ได้ให้กำเนิดหอยนางรม Gillardeau ที่เป็นสัญลักษณ์ ผู้ที่ชื่นชอบหอยนางรมได้เชื่อมโยง "La Gillardeau" สู่ความเป็นเลิศอย่างรวดเร็วในด้านคุณภาพและรูปลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักรวมถึงความเอื้ออาทรของเนื้อสัตว์

Maison Gillardeau รุ่นแล้วรุ่นเล่ายังคงอนุรักษ์หอยนางรมที่ไม่เป็นธรรมมาตลอด 100 ปีที่ผ่านมานำเสนอหอยนางรมที่กลั่นที่สุดในโลกผ่านความมุ่งมั่นของทั้งครอบครัว

ในปี 2004 เมื่อเผชิญกับความต้องการหอยนางรมที่เพิ่มขึ้น Maison Gillardeau ได้เปิดสวนพยาบาลเพิ่มอีก 10 แห่งเพื่อเสริมกำลังการผลิต ในการต่อสู้กับสินค้าลอกเลียนแบบ Maison Gillardeau ตัดสินใจติดตั้งโซ่บรรจุภัณฑ์ด้วยเลเซอร์เพื่อให้ตราหอยนางรมแต่ละตัวมีโลโก้เพื่อรับรองความถูกต้อง

Maison Gillardeau ยึดถือความเป็นเลิศมาโดยตลอดตลอดประวัติศาสตร์
จากอองรีถึงเธียร์รีและเวโรนิกคุณค่านี้ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ผลผลิตที่ดีที่สุดของเราตั้งแต่สวนพยาบาลไปจนถึงโต๊ะของคุณเราส่งหอยนางรมของเราไปวิเคราะห์อย่างเข้มงวด

La Maison Gillardeau ตรวจสอบหอยนางรมทุกตัวจากสวนสาธารณะของเราตั้งแต่รูปร่างเปลือกจนถึงอัตราเนื้อทุกวันเพื่อรับรองว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของเราดังนั้นจึงเป็นของลูกค้าของเรา เนื่องจากระดับความเค็มและอัตราออกซิเจนอาจส่งผลต่อความเป็นอยู่ที่ดีของหอยนางรมเพื่อให้แน่ใจว่าหอยนางรมเติบโตในสภาวะที่เหมาะสมที่สุดเราจึงตรวจสอบน้ำในสระพัฒนาของเราเป็นประจำ.
หลายครั้งต่อวันเราตรวจสอบคุณภาพน้ำโดยทำการวิเคราะห์หลายครั้ง เมื่อผ่านข้อกำหนดเหล่านี้ทั้งหมดและหลังจากการทำความสะอาดอย่างจริงจังเพื่อกำจัดหอยกาฝากถุงหอยนางรมแต่ละใบจะถูกคัดแยกด้วยตนเองในระหว่างกระบวนการบรรจุของเรา

เชฟที่มีชื่อเสียงหลายคนได้รับความสนใจจากทั่วโลกด้วยรูปลักษณ์ของ La Gillardeaus รวมถึงคุณภาพและความเอื้ออาทรของเนื้อหนัง.
เนื่องจาก La Gillardeau มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และละเอียดอ่อนกลายเป็นที่อ้างอิงไปทั่วโลกในผลิตภัณฑ์กูร์เมต์ เชฟทุกคนยอมรับว่า La Gillardeau ต้องและควรได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพเสมอในขณะที่บรรจงปรุงอาหารที่รวมเอาไว้ การเพิ่มรสชาติโดยไม่เปลี่ยนรสชาติถือเป็นเคล็ดลับในการทำให้ได้อาหารที่มีความซับซ้อนและสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ

หอยนางรมที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและเรียกว่าโรลส์ - รอยซ์แห่งหอยนางรมหอยนางรม Gillardeaus มักจะมีที่วางบนโต๊ะที่ประณีตที่สุดes.