เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่ กูร์เมต์เดอปารีสไทยแลนด์!

Parisian Epiceries เป็นตำนานในการจัดหาผลิตผลที่ดีที่สุดและพิเศษที่สุดให้กับลูกค้าที่ต้องการมากที่สุดในโลกd.

Gourmet de Paris มีความภาคภูมิใจในการจัดหารายการอาหารที่ดีที่สุดเท่าที่จะหาได้และที่สำคัญที่สุดคือแหล่งที่มาโดยตรงจากผู้ผลิต

มรดกของครอบครัว : Gourmet de Paris เป็นส่วนหนึ่งของ Loste Tradi France ซึ่งเป็น บริษัท ของครอบครัวที่ผลิต Charcuterie, Foie Gras และ French Specialties ระดับพรีเมียมมานานกว่า 150 ปี เรามุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงแบรนด์พรีเมี่ยมผู้ผลิตช่างฝีมือเชฟชั้นนำและผู้ชื่นชอบอาหารทั่วประเทศไทย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรามีการพัฒนาตลอดเวลาเรากำลังมองหาผู้ผลิตรายใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าฤดูกาลต่างๆมีบทบาทสำคัญในการเลือกผลิตภัณฑ์ของเรา

ทีมงานคนรักอาหารโดยเฉพาะ : Gourmet de Paris มีความเชี่ยวชาญในการคัดสรรนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาจากพันธมิตรที่มีความหลงใหลในตัวเรา รสชาติและความถูกต้อง.

เราเชื่อว่าอาหารที่ดีเป็นมากกว่าปัจจัยยังชีพเนื่องจากมีส่วนสำคัญในวัฒนธรรมของเราในฐานะปัจเจกบุคคลและเป็นตัวเชื่อมสังคมกับชุมชนต่างๆ เราภูมิใจที่จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญและความรู้ด้านอาหารระดับพรีเมี่ยมให้กับผู้ที่ชื่นชอบอาหารในออสเตรเลีย

ซึ่งหมายถึงการจัดการการขนส่งทางอากาศทางทะเลและทางถนนรายสัปดาห์หลาย ๆ ครั้งเพื่อรับประกันความสดใหม่และความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์และไม่ลดทอนมาตรฐานระดับสูงของเรา

คำขวัญของเรา คือคุณภาพโดยไม่ต้องประนีประนอมและทีมงานที่ทุ่มเทของเราทำงานอย่างหนักเพื่อมอบสัญญาดังกล่าวให้กับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกคน

เรามีบริการจัดส่งที่รวดเร็วไปยังทุกพื้นที่ของเมืองและทั่วประเทศไทย

ในขณะที่เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเราหวังว่าคุณจะแบ่งปันความคิดเห็นและแนวคิดของคุณกับเราและรอคอยที่จะได้สนทนาเกี่ยวกับอาหารกับคุณ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา info@gourmetdeparis.co.th

อร่อย!