การคืนสินค้าและการคืนเงิน

ผลตอบแทน & amp; การคืนเงิน

 

ผลตอบแทน 
นโยบายของเรามีระยะเวลา 30 วัน หากผ่านไป 30 วันนับตั้งแต่การซื้อของคุณขออภัยที่เราไม่สามารถคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนให้คุณได้ นโยบายของเราครอบคลุมเฉพาะสินค้าแห้งที่เก็บไว้ที่อุณหภูมิแวดล้อมเท่านั้น ไม่สามารถคืนสินค้าแช่เย็นและแช่แข็งได้d. 

เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับคืนสินค้าของคุณจะต้องไม่ได้ใช้งานและอยู่ในสภาพเดียวกับที่คุณได้รับ นอกจากนี้ยังต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์เดิม 

รายการที่ไม่สามารถคืนสินค้าเพิ่มเติม: 
- บัตรของขวัญ 

เราต้องการใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการซื้อเพื่อดำเนินการคืนสินค้า 
โปรดอย่าส่งสินค้าที่คุณซื้อกลับไปยังผู้ผลิต 

หากผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับความเสียหายใด ๆ เมื่อได้รับโปรดส่งอีเมลถึงเราที่ info@gourmetdeparis.co.th. กรุณาส่งภาพสินค้าที่เสียหายพร้อมกับหมายเลขคำสั่งซื้อของคุณและคำอธิบายปัญหา หากผลิตภัณฑ์มีความผิดพลาดโดยไม่ใช่ความผิดของคุณเองเรายินดีที่จะเปลี่ยนหรือคืนเงินให้กับสินค้าที่ได้รับผลกระทบ

 

 


การคืนเงินหากมีe) 
เมื่อได้รับและตรวจสอบการส่งคืนของคุณแล้วเราจะส่งอีเมลแจ้งให้คุณทราบว่าเราได้รับสินค้าที่ส่งคืนแล้ว นอกจากนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการอนุมัติหรือการปฏิเสธการคืนเงินของคุณ 
หากคุณได้รับการอนุมัติการคืนเงินของคุณจะได้รับการดำเนินการและเครดิตจะถูกนำไปใช้กับบัตรเครดิตหรือวิธีการชำระเงินเดิมของคุณโดยอัตโนมัติภายในระยะเวลาหนึ่งวัน 

การคืนเงินล่าช้าหรือขาดหายไปหากมีe) 
หากคุณยังไม่ได้รับเงินคืนขั้นแรกให้ตรวจสอบบัญชีธนาคารของคุณอีกครั้ง. 
จากนั้นติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณอาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่การคืนเงินของคุณจะได้รับการโพสต์อย่างเป็นทางการ 
ถัดไปติดต่อธนาคารของคุณ มักจะมีเวลาดำเนินการก่อนที่จะมีการโพสต์การคืนเงิน 
หากคุณได้ดำเนินการทั้งหมดนี้แล้วและยังไม่ได้รับเงินคืนโปรดติดต่อเราที่t info@gourmetdeparis.co.th

รายการลดราคาถ้ามีe) 
สามารถขอคืนได้เฉพาะสินค้าราคาปกติเท่านั้น แต่สินค้าที่ลดราคาไม่สามารถขอคืนได้ 

การแลกเปลี่ยนถ้ามีe) 
เราเปลี่ยนสินค้าเฉพาะในกรณีที่มีข้อบกพร่องหรือเสียหาย หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นเดียวกันโปรดส่งอีเมลถึงเราที่ info@gourmetdeparis.co.th และส่งรายการของคุณไปที่: Repertoire Culinaire Thailand, 2080 ถ. ริมทางรอดสายปากน้ำแขวงพระโขนงเขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 10260 ประเทศไทย

ของขวัญ 
หากสินค้านั้นถูกระบุว่าเป็นของขวัญเมื่อซื้อและจัดส่งถึงคุณโดยตรงคุณจะได้รับเครดิตของขวัญสำหรับมูลค่าการส่งคืนของคุณ เมื่อได้รับสินค้าที่ส่งคืนแล้วจะมีการส่งบัตรของขวัญถึงคุณทางไปรษณีย์. 

หากรายการนั้นไม่ได้ถูกระบุว่าเป็นของขวัญเมื่อซื้อหรือผู้ให้ของขวัญมีคำสั่งซื้อที่จัดส่งถึงตัวเองเพื่อมอบให้คุณในภายหลังเราจะส่งเงินคืนไปยังผู้ให้ของขวัญและพวกเขาจะทราบเกี่ยวกับการส่งคืนของคุณ. 

การส่งสินค้า 
ในการส่งคืนผลิตภัณฑ์คุณควรส่งผลิตภัณฑ์ของคุณไปที่: Repertoire Culinaire Thailand,2080 ถ. ริมทางรอดสายปากน้ำแขวงพระโขนงเขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 10260 ประเทศไทย

คุณจะต้องรับผิดชอบในการจ่ายค่าขนส่งของคุณเองสำหรับการส่งคืนสินค้าของคุณ ค่าจัดส่งไม่สามารถคืนเงินได้ หากคุณได้รับเงินคืนค่าจัดส่งคืนจะถูกหักออกจากเงินคืนของคุณ 

ขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใดเวลาที่อาจใช้ในการแลกเปลี่ยนสินค้าถึงคุณอาจแตกต่างกันไป 

หากคุณจัดส่งสินค้ามากกว่า 2.000 บาทคุณควรพิจารณาใช้บริการจัดส่งที่สามารถติดตามได้หรือซื้อประกันการจัดส่ง เราไม่รับประกันว่าเราจะได้รับสินค้าที่คุณส่งคืน.