Percheron Brothers บริษัท Charbonneaux Brabant

มัสตาร์ดเป็นอาหารที่ชาวจีนบริโภคมานานกว่า 3,000 ปีและมีมาตั้งแต่สมัยโบราณสูงสุด เดิมมัสตาร์ดหมายถึงไม้ล้มลุกจากภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งมีการใช้เมล็ดเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์

การผลิตมัสตาร์ดดิจองและเมล็ดพืชมีหลายขั้นตอน ได้แก่ การทำความสะอาดการรีดการแช่และการบดเรามีมัสตาร์ดเมล็ดอย่างแม่นยำในขั้นตอนนี้ ในการผลิตมัสตาร์ด Dijon เราต้องเพิ่มขั้นตอนอื่น ๆ รวมถึงการกรองและการขจัดอากาศ หากเราต้องการผลิตมัสตาร์ดที่มีกลิ่นหอมเราจะนำไปสู่ความร้อนและความหวานของมัสตาร์ดและในที่สุดก็ปรุงรสด้วยการเพิ่มสมุนไพรและเครื่องเทศs.

อาชีพของเรา
มัสตาร์ดของเราทำจากเมล็ดพันธุ์ต่างๆที่เรียกว่า Brassica Juncea ที่รู้จักกันดีในชื่อเมล็ดสีน้ำตาลและจากพันธุ์อื่นที่เรียกว่า Sinapis Alba หรือที่เรียกว่าเมล็ดสีขาวds”.

ลักษณะเฉพาะของมันคือให้กลิ่นที่เผ็ดมากเมื่อมันถูกพื้น ในการผลิตมัสตาร์ดเราผสมเมล็ดกับน้ำเวอร์จูสเกลือน้ำส้มสายชูซึ่งองค์ประกอบสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสูตรcipe.

การใช้องุ่นไวน์เครื่องเทศสมุนไพรหรือผลไม้ที่แตกต่างกันทำให้สามารถสร้างมัสตาร์ดได้หลากหลายรสชาติที่แตกต่างกัน มัสตาร์ดเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในครัว

Charbonneaux-Brabant สมาชิกของ AMB Mustard Association จาก Bourgogne ทำงานมากว่า 20 ปีเพื่อฟื้นฟูการเพาะปลูกเมล็ดมัสตาร์ดใน Bourgognee.


มัสตาร์ดมี 4 ตระกูล:


มัสตาร์ด Dijon
ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่เป็นที่นิยมมัสตาร์ด Dijon ไม่ใช่การกำหนดแหล่งกำเนิดที่ขึ้นทะเบียน แต่เป็นสูตรอาหาร มัสตาร์ด Dijon เผ็ดมากทำจากเมล็ดสีน้ำตาลโดยเฉพาะเรียกว่า Brassica Juncea เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคขณะนี้มีมัสตาร์ด Dijon ออร์แกนิกและเครื่องปรุงรส

มัสตาร์ดเมล็ดพืช
ไม่เหมือนกับมัสตาร์ด Dijon มัสตาร์ดแบบเมล็ดไม่ได้ถูกกรอง แต่ทำมาจากเมล็ดสีน้ำตาลทั้งเมล็ดนี่คือสิ่งที่ให้เนื้อละเอียดและมีรสเผ็ดน้อยกว่าเล็กน้อย ยังมีมัสตาร์ดเมล็ดพืชอินทรีย์d.

มัสตาร์ดปรุงรส
มีกลิ่นหอมหลายประเภทเพื่อให้ได้มัสตาร์ดที่มีรสชาติดั้งเดิมโดดเด่นและเข้มข้น: เราสามารถเพิ่มสมุนไพรและเครื่องเทศเช่นทาร์รากอนเฮอร์บส์เดอโพรวองซ์พริกเขียวพริกเอสเปเลตต์หรือรสชาติธรรมชาติ.

มัสตาร์ดอินทรีย์
เรามีสถานที่ผลิตสองแห่งที่ทุ่มเทให้กับการผลิตผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ด้วยความเชี่ยวชาญมากกว่าสี่สิบปีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกของเรามีให้เลือกตามร้านค้าเฉพาะ

ขอบคุณการวิจัยของเรา & amp; ฝ่ายพัฒนาเราสามารถทำสูตรมัสตาร์ดได้ตามคำขอและตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและหลากหลายของลูกค้าที่แตกต่างกันของเรา